Chung cư Hà Đô có hay bị mất điện, nước đột ngột không?

Chung cư Hà Đô có hay bị mất điện, nước đột ngột không?

Tổng Hợp

Khá nhiều người muốn chọn chung cư Hà Đô nhưng e ngại vấn đề điện, nước tại đây. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì rất nhiều chung cư hiện nay chưa có các dịch vụ tiện ích cơ bản đồng bộ. Nó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của cư dân mua ở lâu dài.

Những chia sẻ sau đây từ meeyland.com tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Vì thế hãy đọc ngay để sớm có quyết định sáng suốt khi muốn mua chung cư bạn nhé! 

Có nên chọn chung cư Hà Đô không?

Có tên gọi khác là Hado Centrosa Garden, chung cư hà đô hiện được khá nhiều khách hàng quan tâm. Dự án này tọa lạc tại Số 200 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công trình tâm huyết của Tập Đoàn Hà Đô (HDG) kết hợp với Công Ty TNHH MTV 756. Đồng thời chung cư còn được bảo trợ bởi Ngân Hàng Quân Đội (MBB) với tiềm lực tài chính đáng nể.

Hado Centrosa Garden là tên gọi khác của dự án chung cư Hà Đô
Hado Centrosa Garden là tên gọi khác của dự án chung cư Hà Đô

Hado Centrosa Garden có tổng diện tích 6,85 ha. Nơi đây được quy hoạch thành 8 tòa nhà với 30 tầng/tòa. Dự án được chia làm 3 khu vực với kiến trúc đẹp mắt, hợp thời. Nơi đây mang đến nhiều loại hình sản phẩm bất động sản như:

  • Nhà phố thương mại thiết kế theo phong cách hiện đại.
  • Hệ thống các nhà phố liền kề với diện tích đa dạng, mang tới khuôn viên sống thư thái, tiện nghi cho cư dân.
  • Các căn hộ cao cấp bề thế, sang trọng, củng cố sự khác biệt của chủ sở hữu.
  • ….

Đặc biệt, hệ thống trường học, khu thể thao, y tế tại đây cũng giúp giá trị căn hộ được nâng lên đáng kể. Nhiều chuyên gia bất động sản MeeyLand cho rằng, đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng có thu nhập từ trung bình đến khá. Vì lẽ đó, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn căn hộ nào thì đây là gợi ý rất đáng lưu tâm đấy!

Hado Centrosa Garden tọa lạc tại 200 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hado Centrosa Garden tọa lạc tại 200 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Cần chú ý gì khi săn tìm chung cư mua ở lâu dài?

Với các chia sẻ vừa rồi, bạn đã biết nên mua chung cư Hà Đô hay không rồi chứ? Nếu e ngại sợ rằng điện, nước và các tiện ích ở đây không đồng bộ thì quý vị có thể yên tâm. Bởi với mức đầu tư khủng cùng kinh nghiệm của đơn vị thi công, các căn hộ tại đây đảm bảo luôn đủ nước, rất hãn hữu mất điện đột ngột.

Hado Centrosa Garden xứng đáng để bạn ưu tiên khi tìm nơi sống dài lâu
Hado Centrosa Garden xứng đáng để bạn ưu tiên khi tìm nơi sống dài lâu

Quá trình sửa, tu bổ định kỳ còn kịp thời phát hiện các vấn đề mới có tại chung cư. Nhờ thế kiến trúc đảm bảo sự kiên cố, an toàn và mang đến nơi sống chất lượng cho cư dân trong khu.

Ngoài việc chú ý đến vấn đề điện nước, khi tìm mua chung cư, bạn nên lưu tâm đến các yếu tố sau:

  • Vị trí: quý vị nên ưu tiên vị trí thuận tiện cho quá trình đưa đón con đi học, đi làm để tiết kiệm thời gian.
  • Diện tích chung cư: Gia đình bạn có bao nhiêu thành viên? Cá con đã lớn chưa? Căn cứ vào nhu cầu thực tế, quý vị nên tìm chọn căn hộ có thiết kế các phòng phù hợp để đảm bảo sự tự do, riêng tư cho từng cá nhân.
  • Chính sách giá cũng là yếu tố rất đáng quan tâm. Bạn nên chọn căn hộ có mức giá phù hợp, được thanh toán làm nhiều đợt để giảm bớt áp lực tài chính.

Hi vọng với các chia sẻ vừa rồi, bạn có thêm các thông tin giá trị về dự án chung cư Hà Đô. Nếu cần thêm các hỗ trợ khác, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm bạn nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *