ĐIỀU ĐÁNG SỢ VỚI THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH HƠN CẢ COVID-19 LÀ GÌ?

Tài Chính⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
ĐIỀU ĐÁNG SỢ VỚI THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH HƠN CẢ COVID-19 LÀ GÌ?

Tiếp tục chuỗi video hậu đại dịch, hãy cùng tôi xem xét chuỗi hệ quả từ khả năng thắng cử của ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden – một ác mộng của phố Wall và theo tôi là còn khủng khiếp hơn cả Covid-19.

Tại sao lại quan tâm đến chủ đề này? Nếu muốn biết định hướng đầu tư trung hạn cho danh mục đầu tư của mình, hãy dành 40 phút quý báu để xem tới cùng nhé!

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#Covid-19
#Covid

Nguồn: https://nhagiagoc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://nhagiagoc.org/tai-chinh/

48 thoughts on “ĐIỀU ĐÁNG SỢ VỚI THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH HƠN CẢ COVID-19 LÀ GÌ?

 1. Nếu muốn biết định hướng đầu tư trung hạn cho danh mục đầu tư của mình, hãy dành 40 phút quý báu để xem tới cùng nhé!
  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. cam on TP da chia se thong tin rat hay va rat thang than . Toi nguong mo ban. Chuc TP luon luon khoe manh va hanh phuc.

 3. Chỉ còn có 3 tháng rưỡi nữa thôi là cuộc tranh cử tổng thống mà nền kinh tế Mỹ lại bị KHỦNG HOẢNG, và dịch bệnh hoành hành khắp nơi; mỗi ngày có tới 63.000 người nhiễm bệnh Covid-19. Trump không nghĩ ra cách nào tốt hơn là chơi con bài mối đe dọa từ TQ. Trump đã chụp mũ TQ về chuyện lập ADIZ ở Biển Đông; khiến cho gần 7 triệu cử tri người Việt đứng hẳn về phe Trump. Ngoại trưởng Mỹ Pompeo đã gởi tặng Thủ tướng Ấn Độ Modi một số ảnh vệ tinh về việc lính biên phòng TQ xuất hiện tại một khu đất nhìn qua con sông ở thung lũng Galwan trên biên giới Trung Ấn.Trump lại kiếm thêm vài triệu cử tri người Mỹ gốc Ấn nữa. Kể cả chuyện nội bộ của TQ như đạo luật An ninh ở Hồng Kông, Trump cũng không tha. Mục đích là làm cho mọi công dân Mỹ bất bình với TQ mà quên đi chuyện Trump không có khả năng giải quyết các vấn đề kinh tế khủng hoảng, nợ nần chồng chất, dân tình ta thán, thất nghiệp tràn lan và chuyện kỳ thị dân da màu… Cách thoái thác dễ nhất là chuyển mức độ căng thẳng từ các vấn đề nội bộ sang mối đe dọa bên ngoài. Đó là lý do tại sao Trump liên tục gọi viruscorona là Chinese virus, buộc TQ phải chịu trách nhiệm về đại dịch toàn cầu và kêu gọi đưa ra các chế tài mới đối với doanh nghiệp TQ, và thậm chí các biện pháp trừng phạt thứ cấp đối với các ngân hàng và tổ chức tài chính phục vụ những người bị cáo buộc vi phạm nhân quyền ở Tân Cương. Tuy nhiên người Duy Ngô nhĩ ở Tân Cương, người Hồng Công, Đài Loan, VN… chỉ là những con “tốt” trong bàn cờ, trong canh bạc của chính trị Trung-Mỹ mà thôi.

 4. Chào anh Thái, chúc anh có nhiều sức khỏe và hẹn gặp anh tại khóa học KFCK sắp tới tại Hà Nội,

 5. Em chia sẻ rất hay điều đáng sợ với thị trường tài chính hơn cả covid. hình như em có nhiều kênh phải không.

 6. xem rất nhiều clip của anh. mong a hướng dẫn thêm một vài chiến lược đầu tư khác dành cho người trẻ tụi e.

 7. Cám ơn anh Thái . Em đã xem hết video của anh . Nhờ bài này mà em biết dc vài tháng tới ck sẽ thế nào nếu "bin đen " thắng cử .

 8. Cám ơn anh Thái. Em đang đầu tư ck Mỹ và Đức, video của anh rất bổ ích. Gửi anh lời chào thân thiết từ nước Đức 😀

 9. Xin cảm ơn Thai Pham !
  Mình chưa tham gia Ck nhưng rất thích xem các video TP phân tích và chia sẻ về K.tế .
  Về bầu cử sắp tới ở Mỹ nhiều khả năng vị nào được lòng tầng lớp đông sẽ thắng thôi 😊

 10. Nghe thì hay đó nhưng không thể kiếm ra tiền từ kiến thức anh thái phạm được

 11. Cám ơn anh Thái đã đưa ra những nhận định về tt tài chính sắp tới & chia sẻ rất hửu ích của anh cho cộng đồng !

 12. Hi anh Thái, em Linh, em cám ơn vì những video mang rất nhiều kiến thức thực tế của anh, em đã làm trong quỹ đầu tư nhưng không có nhiều cơ hội nghiên cứu hay được học hỏi về kinh tế, chứng khoán hay các ngôn ngữ… Thời gian gần đây, khi em quyết định quay lại học tí về tài chính thì tình cờ xem được video của anh. Em nghĩ Thing comes with Reason and right Time right Thing. Em cám ơn anh vì những giá trị của anh đã mang lại cho mọi người.

 13. Chúc Thái sức khoẻ và làm nhiều nhiều video chất lượng!
  Các cuộc biểu tình da màu và sự cấp thiết cải tổ y tế Mỹ có thể là một phần câu trả lời việc Biden sẽ lên để giải quyết rồi. Vẫn chưa biết tương lai chắc chắn nhưng mong ông Trump bớt vạ miệng và kiểm soát tổng thể tốt hơn.

 14. Anh Thái ơi cho em hỏi 2 câu hỏi ạ, em cảm ơn anh rất nhiều:

  1. Để xem thống kê các chỉ số của ngành qua nhiều năm liên tiếp thì xem ở đâu ạ?( tại vì em muốn lọc cổ phiếu để tìm DN đầu ngành cũng như ổn định mà mỗi lần tìm là phải tải báo cáo 10 năm của DN nhưng nó không có tính thống nhất và rất khod nhìn chưa kể là báo cáo của các DN cạnh tranh ạ), nếu được thì có biểu đồ thống kê càng tốt ạ?

  2. Làm thế nào để lọc ngành riêng ra ạ?
  Vd: em thích về thực phẩm, nhưng với cái đống bùi nhùi trên vndirect làm sao để tách rời riêng các mã chứng khoán về thực phẩm ạ? (em đã tìm và kh thấy công cụ tách ngành trên vndirect ý anh)

  * Nếu được thì anh chỉ giúp em cách tách các mã chứng khoán riêng theo từng ngành và có lun thống kê các chỉ số,…. Lun ạ thì quá tốt để lọc cổ phiếu đầu ngành và ổn định ý anh ạ

 15. Có nhiều clip và phim xem rồi thì quên ngay. Nhưng Có một ít clip và đặc biệt clip tiếng Việt thật sự để lại cho khán giả nhiều suy nghĩ vì nó thật sự "chất"!! Cảm ơn anh thật nhiều vì đã tạo nên nhung clip rất "chất". Hệ lụy giữa chính trị và nền kinh tế… 😀🤩💖

 16. Anh Thái có thể làm video giải thích vì sao anh Thái không phải là nhà đầu tư giá trị, mà là người kinh doanh chứng khoán ở Việt Nam không ạ? Cám ơn anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *