Dragon Ball Super tập 63 : Whis và Vados đã bị vô hiệu hóa trong tương lai

Tổng HợpDragon Ball Super tập 63 này khi Gowasu đưa thần Kaioshin của vũ trụ 7 đi cùng đến tương lai đã tiết lộ cho chúng ta biết rõ hơn về mối quan hệ giữa thần hủy diệt và thiên sứ . Việc một thần hủy diệt bị chết đi vì một lí do nào đó cũng sẽ khiến cho thiên sứ của vị thần đó sẽ không còn quyền hạn và sức mạnh gì cho đến khi vị thần kế tiếp xuất hiện. Đó là một thực sự lớn tiết lộ, chắc chắn là thông tin quan trọng nhất mà chúng ta có trong tập này. Hai nhân vật mạnh mẽ nhất trong vũ trụ 7 nói riêng cùng với toàn bộ các vị thần hủy diệt và thiên sứ của họ nói chung với sức mạnh và quyền năng của những vị thần đã bị Black tiêu diệt bằng cách tiêu diệt hết các vị thần Kaioshin, thật là một âm mưu thâm độc , có thể nói Zamasu hiện đang là đối thủ độc ác và nham hiểm nhất mà nhóm Goku từng phải đối mặt .
Trong video xem trước thì có vẻ như Vegeta với bản tính của người Saiyan đã lặp lại sai lầm giống như hồi xưa chờ xem Cell đạt 100% sức mạnh thì bây giờ đó là đợi Black thực hiện một việc gì đó như mở một cánh cổng mới . Hãy chờ video phân tích Dragon Ball Super tập 64 qua video trước trên channel Shounen Action nhé .

► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !

Nguồn: https://nhagiagoc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://nhagiagoc.org/tong-hop/

25 thoughts on “Dragon Ball Super tập 63 : Whis và Vados đã bị vô hiệu hóa trong tương lai

  1. Merus cũng đâu có phục vụ thần huỷ diệt nào đâu mà vẫn hoạt động bình thường :))

  2. nếu whis bị vô hiệu hóa thì sức mạnh vẫn còn chứ chỉ quyền năng là ko còn thôi chứ sức mạnh thì đã được dạy mà chứ đâu được ban cho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *