Tạ Đức Trí: Viên thị trưởng "nghèo"

Tài ChínhTin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa.

Các bạn hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh những vị “đầy tớ của nhân dân” tại Việt Nam bệ vệ, đi xe sang, xài đồ hiệu, kênh kiệu với các “chủ nhân” của mình? Nếu vậy, chắc chắn sẽ ngỡ ngàng khi xem bộ phim tài liệu ngắn sau đây, kể về một người thị trưởng ‘nghèo’ tại đất nước Mỹ phồn hoa, sau nhiều năm giữ chức vụ đứng đầu một thành phố với gần 100.000 dân, vẫn đi chiếc xe “cà tàng” chục năm tuổi, chủ yếu dựa vào đồng lương của vợ. Đó là Tạ Đức Trí, niềm tự hào của người Việt tị nạn Hoa Kỳ, người “đầy tớ” thực sự của cư dân thành phố Westminster.

Nguồn: https://nhagiagoc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://nhagiagoc.org/tai-chinh/

25 thoughts on “Tạ Đức Trí: Viên thị trưởng "nghèo"

 1. Cái vấn dề là vợ của Tạ hổng đẹp bằng Ngô Thanh Vân …. Khổ quá hả bác Tạ?? ái dza` !! Thoát được ải Mỹ Nhân thì đã hoàn toàn rồi nhể … Thôi thì cứ khai thiệt long` mình , đâu phải ai cũng là thần thánh bác Tạ ạ..Tôi vẫn luôn luôn ủng hộ bác , yên tâm đi ..  , đám ruồi kia rồi cũng chỉ bay vòng vòng đống C thôi !!

 2. I’m support Mayor TA DUC TRi you’re the one fighting justice/truth/and love thank you sir !

 3. hay lam anh tri oi…toi va con trai cung muon den nuoc hoa ky de an hoc lam viec..nhung dang hy vong va hy vong..tavanhung@hotmail.com

 4. Mediocre kitchen with cheapest granite and driving a 10 yrs old Toyota, God blessed America with people like him

 5. Dạ thưa thị trưởng. Nếu ông muốn, không làm nhưng lại rất giàu. Ông hãy về VIỆT NAM nhập băng đảng CỘNG SẢN, đảm bảo sau 1 năm ông sẽ có xe sang, nhà biệt thự, ăn chơi hưởng lạc như bạo chúa.

 6. lương thị trưởng chỉ có 900 usd/ tháng omg? vậy khi nào mới cho con đi du học được :V

 7. Chủng tỏi rát thích ỏng Ta Đủc Trí Ỏng ảy có guỏng mảt vỏ cúng điẻn trai rảt sảng đủng vói cái tẻn Ta Đủc TRÍ lẻ ra cỏng đỏng bẻn ảy phải hảnh diẻn vả ủng hỏ mỏi đúng lẻ đói chú

 8. Thằng nhãi ranh này biết cho gì, chẳng qua muốn dựa vào bà que để tranh thủ phiếu bầu. Thằng này quyền gì mà cam co do sao vàng.chang qua không có sự kiện gì VN cần bang giao ở đây

 9. TDT nghèo?
  Nghèo mà không vụ lợi không tham nhủng đáng được tôn trọng hơn là một người giàu ích kỷ tham lam.
  TĐT là một người giàu vì ông có tài đức vẹn toàn và có tinh thần phục vụ cộng đồng dù nghèo tiền bạc nhưng giàu nhân nghĩa nênông là một người trẻ dángđược vinh danh và được tôn trọng hàng đầu.
  Ai đã chỉ trích TĐT là kẻ có cái nhìn rất là thiển cận cộng đồng chúng ta phải hết lòng tôntrọng và nhớ ơn ông nhiều hơn nữa thì đúng hơn!

 10. cam on rat nhieu da giup cho cong dong tuy nhieu em khong o California nhung luc cung cau in Chua cho Gia dinh duoc khoe manh va hanh phuc

 11. CO LEN ,TA DUC TRI HAY TAY CHAY 2 THANG KHON NAN SUC VAT, PHAT BUI VA TAI DO,LUON CA THANG HOANG KIEU ,SUC VAT ,TAY SAI CHO LU TAU CONG ?BAN NUOC HAI DAN ,HEN VOI GIAC ,AC VOI DAN .HAY TIEU DIET BE LU CONG SAN ?

 12. Ông chủ-tịch Tri Tạ là "nghèo" hơn ông Trọng Lú & tên Fắk Niển nhưng lại là Giàu hơn ông TRUMP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *