Tâm Hồn Của Đá – Bùi Gia Quý | Tập 5 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2016 [Official]

Tổng HợpThe Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2016 – Mùa thứ 4.
Ở tập này, nhiều thí sinh nổi bật khác cũng đã bộc lộ được cá tính âm nhạc riêng. Các giám khảo đã rất khó khăn tung đủ mọi lời ngon ngọt để “dụ dỗ”.

♫ Website:
♫ Fanpage:
♫ Subscribe Youtube:
♫ Tham gia mini game “Thử tài làm HLV” tại Zalo Official Account: vào lúc 21:00 giờ thứ 7 hàng tuần.

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Nguồn: https://nhagiagoc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://nhagiagoc.org/tong-hop/

34 thoughts on “Tâm Hồn Của Đá – Bùi Gia Quý | Tập 5 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2016 [Official]

  1. Du mẹ chó phước thịnh ak m ngồi ở đây và có nhu bay Jo thì hoi trước kia m da bằng nó chưa…. chẳng wwa Jo ngồi đc đó ui nc doc…Jo đổi ngược lại nó là giám khảo chak HK ai way lại lùn wwa

  2. Tôi rất thích câu bé này và.nghe từ lúc cậu ấy mới hát giọng hát rất có hồn ?

  3. Hát hay,mặt nhìn mặt mũi tướng tá đàn ông quá.Da lại ngăm đen.Lớn lên cao tầm 1m8 vs tập gym nữa thì e theo nghệ thuật quá tuyệt

  4. Gia quý từng xuống hoà trường gò quao kiêng giang hát hội trợ . Thích em từ đó

  5. Trong nhóm hktm the five là thw nhất a Quý vs Phương Nam quý 2 a thôi cố lên nhé a e vẫn luôn ủng hộ a

  6. Rất thích 2 anh em Gia Quý. Ko bt chị lắm nhưng 2 anh em thực sự tài năng. Mùa này thích Gia Quý nhất, thích từ hồi GMTQN rồi. Lâu lâu vào xem lại mấy phần Gia Quý hát ko bị chán. Chúc bạn luôn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *