Tình Nghĩa Trở Lên Đắt Đỏ II Cần Nhiều Hơn Một Trái Tim

ThuếNhắc đến phát triển công nghiệp và thu hút lao động ngoài xa quê, phải kể đến Phường Khánh Bình – địa phương có nhiều công ty, doanh nghiệp trú đóng. Ông Huỳnh Hữu Phúc – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Khánh Bình cho biết, trên địa bàn phường hiện có hơn 800 cơ sở trọ. Vừa qua, Đảng uỷ, UBND phường đã tổ chức cuộc họp, chỉ đạo Công an phường cùng các đoàn thể rà soát, nắm bắt tình hình tại từng khu phố, vận động các chủ cơ sở trọ giảm giá thuê phòng cho công nhân. Nhận thấy đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa giữa mùa dịch, nhiều chủ trọ đã hưởng ứng lời kêu gọi, vận động của địa phương, không chỉ miễn, giảm tiền thuê trọ mà còn có nhiều việc làm ý nghĩa hỗ trợ người lao động. Trao đổi với phóng viên, chị Lâm Thị Bích Chi, chủ nhà trọ Xanh Chi, quy mô 43 phòng, khu phố Bình Khánh, phường Khánh Bình bày tỏ sự đồng thuận trước lời kêu gọi của chính quyền, đoàn thể tại địa phương. Chị Chi cho biết, cơ sở trọ của chị giảm 100% giá thuê trọ cho tất cả các phòng trong tháng 4 và giảm 200.000đ chi phí thuê trọ tháng 3 cho công nhân. Theo chị Chi, đa phần khách thuê trọ của chị là công nhân lao động từ các tỉnh miền Tây. Thời gian gần đây, một số công nhân phải nghỉ luân phiên theo yêu cầu của công ty. Thấu hiểu những lo toan, bộn bề trong đời sống của người lao động xa quê, chị miễn tiền thuê trọ cho công nhân với mong muốn được chia sẻ khó khăn trong mùa dịch, để công nhân gắn bó lâu dài với thị xã Tân Uyên, ổn định cuộc sống. Ngoài ra, chị Chi cũng chia sẻ thêm, cơ sở trọ của mẹ chị là nhà trọ Dương Thị Xồng, khu phố Bình Khánh, quy mô hơn 80 phòng cũng giảm 100% giá thuê trọ cho công nhân trong tháng 4, đồng thời tặng mỗi phòng 1 thùng mì tôm. Còn tại khu phố Khánh Tân, chị Đoàn Thị Ánh – chủ nhà trọ quy mô 14 phòng cho biết, tháng 4 và tháng 5 này, chị giảm 100% tiền thuê trọ trong cho công nhân và tặng mỗi phòng trọ 1 bao gạo, đồng thời nhắc nhở người thuê trọ thực hiện tốt các biện pháp chống dịch bệnh theo khuyến cáo, hướng dẫn của ngành y tế. #tìnhnghĩa

Nguồn: https://nhagiagoc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://nhagiagoc.org/thue/

27 thoughts on “Tình Nghĩa Trở Lên Đắt Đỏ II Cần Nhiều Hơn Một Trái Tim

 1. Không phải 10 phòng lúc nào cũng cho thuê đủ 10 phòng đâu.
  Nhiều tháng 10 phòng chỉ cho thuê được 2 phòng 3 phòng là lổ vốn chết mẹ.
  Làm phép tính như cái máy trong vụ này là không được.

 2. Trời đọc toàn cmt có lợi chủ nhà, chắc con chủ nhà tạo clip này quá! Con chủ nhà giả làm sv vu khống ngược lại. Giờ tới làm clip bênh. Mà giờ ai cũng biết hết rồi. Mới đầu nói em là sv thuê nhà. Sau lộ ảnh nói” cộng đồng mạng chửi gia đình nhà tao….” chơi hèn dã man.

 3. Chủ nhà không có lương tâm.. nếu gia đình bà chủ trọ bị trường hợp này thì sao?

 4. Con bé thuê nhà xin người ta mà tỏ thái độ như vậy là không được đã vậy còn mời công an. Nếu ông trên cương vị người chủ ông làm đúng mà nó mời công an về với mục đích gì? Hù doạ à.

 5. Chủ nhà tham lam quá, dịch bệnh đâu ai muốn mà chủ nhà muốn nuốt luôn tiền cọc 50t mới như vậy,

 6. Cô ơi mình trích đức lại cho con đi… Chịu thiệt lấy đức nha cô…. Giữ lại cho nhau cai gọi là tình người…

 7. hop dong roi thi lam theo , tu nhien ng ta giau bat ng ta thong cam . toi cung ngheo dday . nhung toi k nhu vay

 8. Theo hđ bên đi thuê sai ,thay vì dùng tình cảm xin chủ nhà thì lại kêu công an tới như vậy chủ ghét lắm đó 😀😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *