Vinmart Và "Vũ Khí Ngầm" Ngoài Chuỗi 1700 Cửa Hàng

Kinh Doanh► GIẢI PHÁP NUÔI TÀI KHOẢN FACEBOOK AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIN CẬY:

Vinmart Và “Vũ Khí Ngầm” Ngoài Chuỗi 1700 Cửa Hàng:
✦ Subscribe:
✦ Fanpage:
✦ Độc Đáo TV Confessions:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
✮ Miễn phí Tư vấn phát triển thương hiệu và quảng cáo Youtube:
—-
Không chỉ “đè bẹp” đối thủ với 1.700 cửa hàng, VinMart+ còn sở hữu một “vũ khí ngầm”: Mẹ đi công tác, bố ở nhà cũng có thể nấu cho con ăn chỉ vỏn vẹn trong 15 phút.
Khai trương cùng lúc 117 cửa hàng trong 1 ngày, nâng tổng số cửa hàng VinMart+ lên 1.700 (chưa kể các cửa hàng VinMart), nhưng quy mô số lượng không phải là thế mạnh duy nhất của thương hiệu bán lẻ top đầu Việt Nam này. Thương hiệu bán lẻ của Vingroup đang sở hữu nhiều “vũ khí” mang tính áp đảo đối với các đối thủ trực diện như Bách Hoá Xanh hay Co.op Food.
*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!
✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #vingroup #vinmart

Nguồn: https://nhagiagoc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://nhagiagoc.org/kinh-doanh/

8 thoughts on “Vinmart Và "Vũ Khí Ngầm" Ngoài Chuỗi 1700 Cửa Hàng

  1. vinmark sao khong co ghe ngoi ben ngoai nhi.de cho khach du lich.khach bo hanh.hay nhung anh xe om dem .co the ngoi nghi ngoi.khat nuoc vao mua chai nuoc uong nhi.can bo sung

  2. Mình chưa đi vinmart bao giờ, chỉ muốn hỏi là trong vinmart có nhà vệ sinh không, vì cái này rất quan trọng, ở VN đã ra khỏi nhà mà muốn đi vệ sinh thì chỉ có lội xe quay về nhà, nếu mà dọc các siêu thị nhỏ có nhà vệ sinh thì tiện biết mấy.

  3. Điều quan trong là Vinsmart phải cho khách hàng biết rõ nguồn gốc và xuất sứ của các thực phẩm, kể cả hàng nhập cảng. Thí dụ: rau quả, hay thịt cá v.v.. là của VN hay nhập cảng từ nước nào.

    Mọi người VN đang rất lo sợ thực phẩm bẩn trong nước và từ TQ. Hóa chất gây ung thư đang dùng bừa bãi trong thực phẩm bán ở VN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *